Vé bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng

Ngày khởi hành

Hàng ngày

Thời gian

Một ngày

Lịch trình

Một ngày

Vận chuyển

ô tô, xe máy

Tổng tiền

Địa chỉ: đối diện 133 Trần Nhân Tông, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

Art in Paradise Danang là Phòng tranh 3D Art xoay quanh vật thể 3 chiều, sử dụng nghệ thuật ngụy trang hay còn được gọi là nghệ thuật vẽ trên các bề mặt khác nhau: tường, sàn, trần nhà… Đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao “biến” bức tranh trên bề mặt phẳng trở thành ảo ảnh, tạo cảm giác mọi vật đang sống động như thật.

Bảo tàng tranh 3D Art in Paradise Danang còn là hiện thân của nghệ thuật tương tác đòi hỏi sự tham gia của khán giả để hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật đa chiều, sắc nét và chân thực. 

Trong khi tại các Bảo tàng, phòng tranh thông thường khác, bạn không được phép chạm hay xem các chi tiết tác phẩm. Tại Art in Paradise Danang, bạn không chỉ tự do chạm vào, chụp ảnh những cử chỉ và cách diễn đạt sáng tạo sáng để tương ứng với từng bức tranh của riêng mình. Tương tác là nghệ thuật và người tham gia là một nghệ sĩ. 

Art in Paradise Danang mang đến sự thú vị, hài hước của việc khám phá nghệ thuật tranh 3D và tự mình tham gia tạo nên các tác phẩm nghệ thuật 3D. Khiến thưởng thức nghệ thuật trở nên dễ dàng và hài hước hơn bao giờ hết.Được đầu tư bởi công ty Art in Paradise Global, đã xuất hiện tại các quốc gia: Pattaya, Bangkok, Chaingmai (Thái Lan); Malaysia; Úc và bây giờ là Tp. Đà Nẵng. Đây là Phòng tranh thứ 6 thuộc công ty Art in Paradise Global.Bảo tàng tranh 3D Art In Paradise Danang có diện tích trên 4000M 2 , 9 khu vực chủ đề chuyên biệt với hơn 130 tác phẩm được thực hiện bởi gần 20 nghệ sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Trong đó Tầng 1 sẽ bao gồm 5 khu vực chủ đề: Ảo ảnh – Optical, Nghệ thuật cổ điển – Classic, Đại dương – Aqua, Động vật hoang dã – Saffari, Thế giới thần tiên – Fantasy.

Tầng 2 được chia làm 4 khu vực chính: Ai cập cổ đại – Egyption, Thế giới – Word, Nghệ thuật hiện đại – Imagine. Du khách phải mất vài giờ đồng hồ để khám phá hết toàn bộ Phòng tranh.

QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH

THÔNG TIN VÉ
– Địa chỉ sử dụng: Lô C2-10 Trần Nhân Tông, Đà Nẵng
– Thời gian áp dụng: 1/1/2022-31/12/2022
– Thời gian mở cửa: Hằng ngày: 9h – 18h (ngưng nhận khách từ 17h) – – Loại vé: Vé giấy
– Hình thức nhận vé: Quý khách báo thông tin họ tên, số điện thoại đặt vé tại quầy vé tại cổng điểm tham quan để nhận vé

CHÍNH SÁCH GIÁ

– Chiều cao dưới 1m: Miễn phí

– Chiều cao từ 1m trở lên: Tính giá người lớn

 

BAO GỒM

– Vé bảo tàng tranh 3D Art in Paradise Danang

KHÔNG BAO GỒM

– Xe đưa đón

– Các chi phí cá nhân phát sinh

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút !


Gọi 0935088001