TỔ CHỨC SỰ KIỆN

 

Sơ lược về tổ chức sự kiện La Bàn

Dịch vụ tổ chức sự kiện của La Bàn là nơi tập hợp nhiều anh em có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đặc biệt mọi thành viên trong công ty đều có lòng nhiệt huyết cao trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi làm việc bằng cả trái tim cả năng lực và sức lực, chúng tôi xem sự kiện của bạn như là sự kiện của chúng tôi để làm việc nhằm đạt được hiệu quả cũng như là thành công cao nhất.

Mục đích thành lập dịch vụ tổ chức sự kiện của La Bàn

Dịch vụ tổ chức sự kiện của La Bàn được thành lập nhằm mục đích giúp quý khách hàng không phải suy nghĩ mệt đầu cũng như là lo lắng các vấn đề về tổ chức sự kiện của công ty mình, vì những công việc chuẩn bị đó chúng tôi sẽ giúp cho bạn, chúng tôi sẽ tổ chức cho bạn một sự kiện thật tuyệt vời đáp ứng được các yêu cầu của bạn với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Các lĩnh vực sự kiện chính mà công ty tổ chức sự kiện chúng tôi nhận làm như

  • Tổ chức các sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ cho các dự án bất động sản
  • Tổ chức tết trung thu, tổ chức noel lễ giáng sinh, tiệc tất niên cuối năm
  • Tổ chức sự kiện tiệc cưới trọn gói
  • Tổ chức nấu tiệc trọn gói tận nhà của khách hàng
  • Cung cấp các bạn nhạc, ca sĩ, nhóm hài phục vụ cho các sự kiện
  • Cung cấp các nhóm múa, nhóm nhảy sự kiện chuyên nghiệp
  • Cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp như âm thanh, ánh sáng, các trang thiết bị cần thiết khác cho tổ chức sự kiện
  • Cung cấp nhân sự sự kiện như PG, PB, lễ tân, DJ, nhân tượng, MC sự kiện …

Mục tiêu hướng tới của dịch vụ tổ chức sự kiện của La Bàn

Trong tương lai gần chúng tôi sẽ cố gắng phát triển công ty ngày càng lớn mạnh và bồi dưỡng thêm thêm về nghiệp vụ  tổ chức sự kiện cho các anh em trong công ty cũng như là tìm kiếm những bạn trẻ có lòng đam mê và nhiệt huyết trong lĩnh vực tố chức sự kiện này để đào tạo và cùng làm việc với chúng tôi. Xây dựng lòng tin của khách hàng với chúng tối ngày càng vững chắc hơn để thực hiện những dự án lớn mang tầm cỡ quốc tế.

Dịch vụ tổ chức sự kiện của La Bàn mong muốn tổ chức cho quý khách hàng những chương trình sự kiện thật chất lượng, thật thành công cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như là thiết kế các chương trình sự kiện hay và hấp dẫn nhất.

Liên hệ: Mr Khai 0935 088 001 / info@labantour.com