YEAR END PARTY 2019 – Bữa tiệc của những cảm xúc

Trưa thứ 7, ngày 18/01/2020, tại Gạo Restaurant, toàn thể công ty La Bàn Tour đã có một buổi tiệc Year end party (YEP) đầm ấm và vui vẻ cùng nhau.
Các thành viên đã có thời gian ngồi lại để chia sẻ về những trải nghiệm, kỉ niệm đáng nhớ trong thời gian làm việc tại La Bàn Tour và cùng gửi đến nhau, gửi đến công ty những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới.
Bữa tiệc YEP tiếp tục với việc các thành viên cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, chơi những trò chơi nhỏ thú vị, cùng nhau hát hò vui vẻ.

Đây cũng là dịp để La Bàn Tour vinh danh những cá nhân, tập thể đã có 1 năm làm việc hiệu quả, đóng góp cho sự phát triển của công ty cũng như gửi đến toàn thể các thành viên những món quà Tết ý nghĩa. Đại gia đình La Bàn Tour cũng đã có những giây phút “quẩy” hết mình, hát hò, nhảy múa cùng nhau cuối buổi.

Bữa tiệc YEP 2019 kết thúc trọn vẹn với nhiều cung bậc cảm xúc. Khép lại 2019 nhiều thử thách, khó khăn nhưng cũng không kém những trải nghiệm và thành tựu đã đạt được, La Bàn Tour chúc các thành viên năm mới thật nhiều sức khỏe, không ngừng phát triển và thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc cho La Bàn Tour trong năm 2020 sẽ luôn phát triển, không ngừng đổi mới và hoàn thành thật tốt các kế hoạch đã đề ra!

Thực hiện: Phòng Marketing La Bàn Tour

Bài viết liên quan        Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút !


        Gọi 0854 001 001