Trường tiểu học Chi Lăng du lịch Quảng Bình 2 ngày 1 đêm từ Đà Nẵng

La Bàn Tour vô cùng hân hạnh khi có cơ hội đồng hành cùng Đoàn trường Tiểu học Chi Lăng trong chuyến khám phá Quảng Bình 2 ngày 1 đêm từ Đà Nẵng vừa qua. Chuyến đi không những giúp đoàn trải nghiệm nhiều địa điểm nổi tiếng tại đây mà còn là cơ hội gắn kết thêm tình cảm giữa các thành viên trong đoàn.

Hành trình tour du lịch Quảng Bình 2 ngày 1 đêm từ Đà Nẵng được tổ chức bởi La Bàn Tour mang đến cho đoàn nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Ngày đầu tiên trong hành trình là trải nghiệm khám phá hang Tối với nhiều trò chơi thú vị, cả đoàn được hòa mình cùng thiên nhiên sông suối và núi rừng, thưởng thức những món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

Một đêm lưu trú tại thị trấn Phong Nha, cả đoàn đã có những phút giây vui chơi, tận hưởng khí hậu dễ chịu về đêm tại đây.

Các hoạt động tiếp theo trong ngày thứ 2 của tour du lịch Quảng Bình 2 ngày 1 đêm từ Đà Nẵng đó chính là tham quan động Thiên Đường và vui chơi tại KDL Suối nước Moọc với nhiều hoạt động thú vị, bất ngờ.

Chuyến hành trình khám phá Quảng Bình 2 ngày 1 đêm khép lại với nhiều kỉ niệm đáng nhớ về vùng đất xinh đẹp nơi đây.
Cảm ơn đoàn trường tiểu học Chi Lăng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ của La Bàn Tour.
Chúc đoàn thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc và hi vọng La Bàn Tour sẽ có cơ hội đồng hành cùng cả đoàn trong những chuyến đi sắp tới!

Tham khảo thêm: Các tour du lịch Quảng Bình từ Đà Nẵng của La Bàn Tour

———————————————
La Bàn tour – Kim chỉ Nam cho mọi chuyến đi.
Add: 38 An Thượng 17, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Website: labantour.com
Email: info@labantour.com
Phone: 0935 088 001 (Mr Khai)
Tổng đài tư vấn miễn phí: 0899 179 001

Bài viết liên quan

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút !


Gọi 0899 179 001