Trải nghiệm Đà Lạt Amazing Race cùng Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình khi tiếp tục lựa chọn La Bàn Tour trong hành trình khám phá Đà Lạt 4 ngày 3 đêm vừa qua.

La Bàn Tour rất vui khi có cơ hội đồng hành cùng tập thể công ty trong nhiều trải nghiệm tham quan, khám phá thú vị tại thành phố ngàn hoa. Không những thế, cả đoàn đã có những giây phút tuyệt vời với hoạt động Team Building theo thể loại Amazing Race. Trời Đà Lạt se lạnh và có chút mưa nhẹ nhưng vẫn không thể làm giảm đi nhiệt huyết, tinh thần tham gia sôi nổi của cả đoàn.

Hành trình khép lại với nhiều kỉ niệm, trải nghiệm thú vị cho mỗi thành viên. Đó cũng là điều mà La Bàn Tour mong muốn đem đến cho các vị khách của mình trong mỗi chuyến đi.

Hi vọng trong tương lai, La Bàn Tour sẽ có cơ hội tiếp tục đồng hành cùng đoàn trong nhiều chuyến đi khác. Chúc quý công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

 

Trải nghiệm du lịch cùng La Bàn Tour, du khách hoàn toàn yên tâm khi có hướng dẫn viên đưa đón tại sân bay, có xe đưa đón đến khách sạn và sắp xếp lịch trình hợp lí, đảm bảo một chuyến đi tiết kiệm nhưng nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

_________________________________________
Mọi chi tiết xin liên hệ:
La Bàn tour – Kim chỉ Nam cho mọi chuyến đi.
Add: 39 An Thượng 6, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Website: labantour.com
Email: booking@labantour.com
Phone: 0935 088 001 (Mr Khai) – 0905 599 001 (Mr Bình)
Tổng đài tư vấn miễn phí: 0899 179 001
Bài viết liên quan

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút !


Gọi tư vấn ngay