Ra mắt thẻ thành viên cực hời – vui chơi không giới hạn tại Asia Park cho người dân Đà Nẵng

Ra mắt thẻ thành viên cực hời – vui chơi không giới hạn tại Asia Park cho người dân Đà Nẵng

Ưu đãi chưa từng có tại Asia Park dành cho người dân Đà Nẵng: Vào cổng không giới hạn, vui chơi thoả thích chỉ với 300.000đ/tháng.

asia park phat hanh the thanh vien

Từ ngày 1/10 /2016, khách hàng là người dân Đà Nẵng có thể đăng ký mở thẻ thành viên Asia Park để nhận ưu đãi ‘có một không hai”: vào cổng thả ga, vui chơi thoả thích. Chương trình cụ thể như sau:

  1.  Thời gian áp dụng: 01/10/2016
  2. Gói dịch vụ:

–      01 tháng : 300.000 đồng/ người

–      03 tháng : 500.000 đồng/ người

–      06 tháng : 800.000 đồng/ người

–      01 năm   : 1.000.000 đồng/ người

  1. Điều kiện: Mang theo CMND để đăng ký

Liên tục trong thời gian vừa qua, Công viên Châu Á đã ra mắt du khách nhiều trò chơi hấp dẫn, thuộc top những trò chơi hàng đầu thế giới như Tháp rơi tự do Golden Sky Tower, Singapore Sling, Sky Treasure, Love Locks, The Flying Kirins… Hiện tại, Asia Park đang có  19 trò chơi ngoài trời và nhiều trò chơi trong nhà hấp dẫn, thú vị.

asia park phat hanh the thanh vien

Cùng với những công trình kiến trúc nghệ thuật biểu tượng của 9 quốc gia châu Á và hệ thống các nhà hàng ẩm thực độc đáo, những chương trình, gói sản phẩm hấp dẫn như Thẻ Membership của Asia Park đang nỗ lực đem tới cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn.

asia park phat hanh the thanh vien

Vé này Không giới hạn lượt tham quan và vui chơi nhé cả nhà. Còn chần chờ gì nữa, đến ngay quầy vé và sở hữu thẻ thành viên với lợi ích siêu hấp dẫn này.  Đặc biệt khi đăng ký mở thẻ từ ngày 1 đến 15/10/2016, quý khách sẽ nhận được nhiều phần quà thú vị và hấp dẫn.

Tags:,

Post Discussion

Be the first to comment “Ra mắt thẻ thành viên cực hời – vui chơi không giới hạn tại Asia Park cho người dân Đà Nẵng”