Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin của Labantour nhằm cam kết và chứng minh cho vấn đề bảo mật tốt nhất cũng như sự trân trọng đối với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu hơn về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Dưới đây là các điều khoản trong Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi:

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thương hiệu LA BÀN TOUR thuộc sở hữu và vận hành bởi công ty TNHH MTV Nhanh Media cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng tham gia và đăng ký trên trang web của công ty cho một bên thứ ba không liên quan nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được sử dụng để cung cấp cho bên thứ ba bất kỳ mà không có sự cho phép của chính chủ sở hữu.

Khi quý khách đăng ký tài khoản http://labantour.com/, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

– Tên

– Địa chỉ Email

– Số điện thoại

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Thông báo về việc đặt và sử dụng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ đặt phòng, đặt tour, vé máy bay,…..

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của khách hàng chỉ được truyền tải cho các hãng hàng không, khách sạn, các công ty cho thuê xe, các đơn vị tour du lịch, ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp khác cho Labantour.

Labantour đảm bảo các chi tiết và thông tin cá nhân trên chỉ được truyền tải cho các đơn vị đáng tin cậy và không lạm dụng quyền riêng tư đối với người sử dụng trang web http://labantour.com/.

Labantour có quyền cung cấp các dữ liệu cho các cơ quan có liên quan khi nhận được yêu cầu hợp pháp từ các cơ quan của Chính phủ.

Khi quý khách đăng ký các thông tin trên http://labantour.com/, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo qua thư điện tử,….

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Labantour sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Thông tin này có thể hủy cho đến khi các thủ tục thông tin cần thiết chấm dứt hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Trụ sở công ty: 06 Phan Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Việt Nam.

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web http://labantour.com/ để thay đổi các thông tin đã đăng ký.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Labantour luôn đặt quyền riêng tư của quý khách khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng quý khách rất xem trọng các thông tin mà mình đã cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không.

Vì vậy, chúng tôi luôn đặt vấn đề bảo mật thông tin cá nhân khách hàng ở mức cao nhất. Chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ an tâm và tin tưởng hoàn toàn khi sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài các phương thức liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ được Labantour đưa lên website http://labantour.com/, Quý Khách hàng có thể liên hệ hoặc gửi tài liệu tới địa chỉ của Labantour theo thông tin như sau:


Công ty TNHH MTV Nhanh Media – Đại lý du lịch La Bàn tour. 

Địa chỉ: 06 Phan Hành Sơn, Q Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Điện thoại: 02366 558 001 | Hotline: 02871 088 001

Email: [email protected]